DỊCH VỤ LÀM SẠCH VÀ ĐÁNH BÓNG MẶT SÀN

Các mặt sàn gạch, đá, gỗ… lâu ngày đã bị ố bẩn, mất đi vẻ đẹp sáng bóng vốn có. Bạn cần làm sạch, bảo dưỡng và mang lại độ sáng đẹp ban đầu của nó? Nhưng bạn chưa có dụng cụ, vật tư? Và khó khăn lớn nhất là bạn chưa có kỹ thuật chuyên môn… bạn cần sự hỗ trợ? Chúng tôi có thể thay bạn làm điều đó!

Quy trình làm sạch sàn:

1. Thiết bị sử dụng:
Máy chà sàn Truvox 195vòng/phút OB45200 HD
Máy đánh bóng sàn 1500vòng/phút Truvox OB 501500
Máy hút bụi, hút nước VA55 IND
chuyên Dụng cụ vệ sinh dụng Rubbermaid

2. Quy trình:
Để đạt hiệu quả cao nhất trong việc làm sạch sàn, bước đầu tiên là cần nhận biết loại gạch lát sàn. Gạch lát sàn rất đa dạng. Màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men bóng men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà… Khi làm sạch sàn nhà tuyệt đối không dùng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch mà lại trơn trợt, nên chỉ dùng nước lau nhà Goodmaid và hóa chất chuyên dụng phù hợp cho từng loại.

Bước 1:
Thu dọn rác thô và dùng máy hút bụi hút sạch mặt sàn.

Bước 2:
Xử lý vết bẩn khó trước bằng cách thấm nước tẩy sàn hoặc hóa chật đặc dụng rồi chà (để tẩy hiệu quả những vết bẩn khó cần phải xác định được nguồn gốc vết bẩn và loại vết bẩn, từ đó để pha và dùng hóa chất phù hợp với tỷ lệ hợp lý)

Bước 3:
Dùng hoá chất chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất đưa ra, cho vào thùng chứa của máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Dùng máy chà 195 vòng/phút + mâm bàn chà + pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ trên bề mặt sàn (lưu ý chỉ những nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo vận hành máy mới được sử dụng máy làm sạch sàn)

Bước 4:
Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút nước, hút toàn bộ hỗn hợp nước bẩn cùng hoá chất trên mặt sàn đã chà.
Kiểm tra lần cuối những vết bẩn khó và xử lý lại sau đó dùng cây lau chuyên dụng lau lại sàn cho sạch bóng (gạch bóng rất dễ phát hiện vết ố dù ít nên cũng giống như kính phải quan sát ở nhiều góc độ)
Kết thúc quá trình làm sạch sàn.

Một số lưu ý chung: Đối với từng loại sàn khác nhau sẽ có những phương pháp làm sạch phù hợp. Đặc biệt lưu ý khi tiến hành làm sạch và đánh bóng sàn gỗ, đây là loại sàn cần sử dụng những kỹ thuật làm sạch công phu để đảm bảo chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Blue Building Việt Nam – Bạn sẽ thực sự yên tâm và hài lòng khi làm việc – Được phục vụ, hỗ trợ cho các bạn là niền vinh hạnh đối với chúng tôi

0925.71.6666 – 0988.301.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *