DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH SAU XÂY DỰNG, TỔNG VỆ SINH ĐỊNH KỲ

Nhà ở, nơi làm việc lâu ngày chưa được dọn dẹp và đang rất bừa bộn, nhưng bạn không có thời gian vì còn rất nhiều việc khác đang chờ? Sắp đến ngày bàn giao nhưng công trình của bạn còn ngổn ngang phế thải, những vết sơn, vôi vữa, xi măng bám trên tường, trên sàn đang khiến bạn phải đau đầu? Bạn cần có sự hỗ trợ? Nhưng bạn vẫn chưa tìm được đối tác tin cậy?

Hãy gọi cho chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Blue Building Việt Nam! Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn và được cung cấp đầy đủ trang thiết bị, vật tư, hóa chất, máy móc hiện đại cùng với thái độ làm việc nhiệt tâm, tận tụy… Chúng tôi cam kết sẽ để lại uy tín tốt nhất nơi trái tim khách hàng!


Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng được chia làm hai phần, tương đương với hai giai đoạn:

I. Quy trình tổng vệ sinh phần thô:
Các công trình sau xây dựng, công trình đã đi vào hoạt động (nhưng không có nhân viên làm công tác vệ sinh) luôn ngổn ngang phế thải.Trước khi tiến hành làm phần tinh công việc đầu tiên của dịch vụ vệ sinh là dọn dẹp và thu gom rác nổi, phế thải.

Để đảm bảo công tác vệ sinh đạt chất lượng và tiến độ thì các công trình phải hòan tất các hoạt động xây dựng, sửa chữa để tránh hiện tượng công việc giữa các bên bị chồng chéo.

II. Quy trình tổng vệ sinh phần tinh:
Công tác vệ sinh phần tinh bao gồm các công việc cụ thể:
1. Lau kính:
– Dùng hoá chất làm sạch, bộ gạt kính, khăn lau kính chuyên dụng, lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Hoá chất này có tính năng làm sạch kính, có mùi thơm, không độc hại, đồng thời còn có tác dụng làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm.
– Dùng hoá chất chuyên dùng PH = 8 có tính năng cắt chân chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất PH = 6 và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hoà nồng độ PH trên bề mặt kính, khung nhôm.
– Dùng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.
– Đối với các công trình cao tầng, cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào đặc thù mỗi công trình để sử dụng phương thức hợp lý nhất).

2. Làm sạch khu vệ sinh:
– Dùng khăn quấn các thiết bị inox để tránh bị xước và loang ố do vết nước, hóa chất.
– Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn + HCL làm sạch các viết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.
– Lau bình nóng lạnh, quạt gió…
– Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn.
– Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau…
– Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.
– Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ
– Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch

3. Làm sạch sàn:
– Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn.
– Dùng hoá chất chuyên dùng PH = 3 – 7 thao đều trên bề mặt sàn đá từ 10 đến 15 phút. Có tác dụng tẩy các vết dơ bẩn hiện đang bám két trên bề mặt sàn.
– Dùng máy chà sàn hoặc dụng cụ chuyên dùng đánh sạch các vết chất dơ bẩn bám trên mặt sàn.
– Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất còn đọng trên sàn.
– Đối với góc chân tường, góc cạnh máy không thể đưa tới, dùng dụng cụ chuyên dùng + hoá chất PH = 3 trà tuốt và làm sạch.
– Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn.

Khi sử dụng dịch vệ sinh sau xây dựng của Công Ty Cổ Phần Blue Building Việt Nam – Bạn sẽ thực sự yên tâm và hài lòng khi làm việc – Được phục vụ và hỗ trợ cho khách hàng là niền vinh hạnh đối với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *