DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ LÀM SẠCH THƯỜNG XUYÊN/ĐỊNH KỲ

Hiện nay, nền kinh tế – xã hội nói chung và nền công nghiệp hóa nói riêng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đi đôi với nó là những yêu cầu ngày càng cao về trình độ chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa của mỗi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Ra đời và phát triển với một tâm nguyện: “cùng Thế giới xây đắp một hành tinh xanh”; mong muốn lớn nhất của chúng tôi là được cùng bạn góp phần xây dựng một xã hội ngày càng văn minh, hiện đại, mang lại môi trường sống và làm việc trong lành, sạch sẽ cho mỗi người.

Với dịch vụ làm sạch, bảo dưỡng thường xuyên/định kỳ cho các tòa nhà, cao ốc, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp…Blue Building Việt Nam cam kết sẽ cùng bạn tạo ra một không gian sống và làm việc lý tưởng!

Xin giới thiệu chi tiết với quý khách hàng về dịch vụ

1. Khu vực bên ngoài:
– Làm sạch tầng hầm, sân, vỉa hè, lối đi chung, các biển hướng dẫn, biển báo…

2. Khu vực bên trong:
– Quét rác nổi, làm sạch khu vực hành lang, lối đi chung.
– Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, vách ngăn
– Làm sạch cầu thang bộ, cầu thang máy.
– Làm sạch các khu vực chung.
– Làm sạch các phòng (theo yêu cầu).
– Làm sạch các phòng vệ sinh
– Lau các biển báo, biển hướng dẫn, công tắc điện…
– Làm sạch, quét mạng nhện trên trần, tường.
– Thường xuyên trực, kiểm tra và xử lý các vết bẩn khi phát sinh.
– Chăm sóc và tưới cây cảnh.
– Thu gom và đổ rác đúng nơi quy định.

Trên đây là những công việc cơ bản, chung nhất của dịch vụ làm sạch, bảo dưỡng thường xuyên/định kỳ. Và tùy theo đặc thù, hình thức tổ chức hoạt động của mỗi đơn vị, chúng tôi sẽ tư vấn và cùng quý khách hàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho những công việc cụ thể theo yêu cầu của quý vị!

Khi sử dụng dịch vụ của Blue Building Việt Nam – Bạn sẽ thực sự yên tâm và hài lòng khi làm việc – Được phục vụ, hỗ trợ cho các bạn là niền vinh hạnh đối với chúng tôi. 0925.71.6666 – 0988.301.666 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *