DỊCH VỤ PHUN KHỬ KHUẨN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của Dịch Covid-19, việc phòng ngừa dịch bệnh là rất cần thiết. Đồng hành cùng các cơ quan đoàn thể, nhà máy, xí nghiệp,… Công Ty CP Blue Building Việt Nam chung tay cùng người dân ngăn chặn, phòng ngừa sự phát triển lây lan của virus bằng DỊCH VỤ PHUN KHỬ KHUẨN nhằm tiêu diệt vi khuẩn, virus có hại. Mang đến cho chúng ta không gian chuẩn ” SẠCH”. Để được sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0925.71.6666 – 0988.301.666

QUY TRÌNH PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát hiện trường: sau khi nhận được yêu cầu muốn sử dụng dịch vụ phun thuốc khử khuẩn tại cơ sở, chúng tôi sẽ báo giá theo đơn giá, nếu diện tích lớn đơn vị sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến trực tiếp địa bàn mà bạn muốn phun khử khuẩn.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng đồng thời báo giá trực tiếp cho khách và chỉ thực hiện các phương án này khi khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Bước 3: Tiến hành cách ly mọi người và bắt đầu phun khử khuẩn: Trong bước này, chúng tôi sẽ cách ly hoàn toàn người trong gia đình ra khỏi phạm vi phun thuốc, đồng thời thực hiện pha thuốc với nồng độ hóa chất được kiểm nghiệm kĩ càng, đảm bảo tiệt khuẩn một cách hiệu quả nhất.

Tại đây chúng tôi không chỉ phun thuốc ở những vị trí bên ngoài mà còn phun ở các ngóc ngách, mọi vị trí, bề mặt nhằm tiêu diệt sạch vi khuẩn virus

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ khu vực phun khử khuẩn và bàn giao lại cho khách hàng. Sau đó cả hai bên nghiệm thu và tiến hành làm thủ tục hoàn tất dịch vụ.

Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty chúng tôi luôn cố gắng thực hiện theo đúng quy trình kể trên, đảm bảo sự công khai, minh bạch cũng như hiệu quả tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Không chỉ làm việc với quy trình khoa học, hiệu quả, tại Công ty CP Blue Building Việt Nam chúng tôi còn có nhiều rất nhiều ưu điểm để các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Công ty:

Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo một cách bài bản có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề, làm việc với thái độ tận tâm, nhiệt tình trong quá trình làm việc.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với các hóa chất khử khuẩn có nồng độ chất hóa học được kiểm nghiệm kĩ càng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, vật nuôi, cây cối và được Bộ Y Tế cho phép.

Cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn cho nhiều không gian khác nhau như các hộ gia đình, khu dân cư, nhà máy xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn…

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, việc sử dụng Dịch vụ phun khử khuẩn là rất cần thiết để đảm bảo không gian sống của bạn luôn SẠCH và với những lý do dưới đây, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng bạn:

Giá thành hợp lý nhất, đảm bảo giá tốt nhất thị trường
Các loại thuốc được sử dụng đều được cấp phép của Bộ Y Tế
Các máy móc chuyên dụng nhập khẩu
Bảo hành dịch vụ sau khi phun
Cung cấp các giấy tờ liên quan để tiện lợi cho việc quý công ty thanh toán, quyết toán.
Ngoài ra Công ty còn có những Ưu đãi tuyệt vời cho Khách hàng, Khi sử dụng kèm theo các gói dịch vụ khác.

Tags: phun khử khuẩn, phun khử trùng, phun phòng dịch, phun khu khuan, phun khử khuẩn covid, phun phong dich

  Dịch vụ diệt côn trùng, phun muỗi, phun khử trùng, khử khuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *