DỊCH VỤ LAU, LÀM SẠCH KÍNH

Bạn có khả năng đảm nhiệm rất nhiều công việc quan trọng, nhưng việc làm sạch kính với bạn có thể nó nằm ngoài khả năng? Việc làm sạch kính trên cao, đặc biệt là những tòa nhà cao tầng là một việc làm không hề đơn giản. Nếu không có sự trang bị công phu về trang thiết bị vật tư, kỹ thuật, đó thực sự là một công việc rất khó khăn và vô cùng nguy hiểm!

Không Gian Sạch Hà Nội sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao đồng thời đảm bảo tuyệt đối sự an toàn về người và của! Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ kỹ thuật, vật tư hóa chất chuyên dụng… Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tốt những việc tưởng chừng không thể!

lau kính, lau kinh, làm sạch kính, lam sach kinh

Quy trình làm sạch kính:
Bước 1:
– Chuẩn bị dụng cụ lau kính gồm: bộ lau kính Rubbermaid, khăn lau kính chuyên dụng, lưỡi dao, xô nước, thang, đối với việc lau kính trên cao cần chuẩn bị dàn giáo hoặc bộ dây đu chuyên dụng.
– Pha hoá chất Goodmaid theo tỉ lệ nhà sản xuất đưa ra hoặc tuỳ độ bẩn của kính mà có tỉ lệ pha phù hợp.

Bước 2:
– Xử lý vết bẩn bằng lưỡi dao (nếu có), rồi dùng cây lau thấm vào hỗn hợp hoá chất đã pha lau toàn bộ bề mặt kính.

Bước 3:
– Dùng cây gạt kính kéo từ trên xuống hay từ trái qua phải cho nước bẩn trên bề mặt kính đi theo.
– Dùng khăn lau cho cay gạt khô và tiếp tục gạt cho hết phần kính mà cây lau đã lau.

Bước 4:
– Dùng khăn lau cây gạt và lau nước đọng ở các góc kính. Khăn lau cây gạt kính không được dùng để lau kính mà phải dùng khăn lau riêng để đảm bảo chất lượng phần kính đã lau.
– Tiến hành làm sạch kính theo đúng quy trình, khi làm sạch kính, dùng khăn lau sạch, khô phần kính vừa gạt.

lau kính, lau kinh, làm sạch kính, lam sach kinh

Lưu ý:
– Khăn lau kính phải luôn giữ cho thật khô, sạch, nếu khăn này bị ẩm ướt thì lấy khăn mới thay thế và dùng nó làm khăn lau bộ gạt kính.
– Khi lau kính phải lau theo đúng quy trình từ trái qua phải hoặc từ trên xuống dưới. Tránh làm bẩn tường, thiết bị chiếu sáng và vật dụng xung quanh.
– Khi quan sát kính đã lau có đảm bảo sạch hay không thì phải nhìn ở nhiều góc độ (nhìn xa nhìn gần, nhìn nghiên nhìn thẳng, nhìn từ trong ra ngoài từ ngoài vào trong…) nếu phát hiện có vết bẩn phải sử dụng khăn khô và sạch lau lại ngay.

Đối với kính trên cao dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng, phải có phương án đảm bảo an toàn cho nhân viên khi tiến hành thi công. Phương án này phải trình và được ban quản lý toà nhà thông qua.

Khi sử dụng dịch vụ lau kính của Blue Building Việt Nam – Bạn sẽ thực sự yên tâm và hài lòng khi làm việc – Được phục vụ và hỗ trợ cho khách hàng là niền vinh hạnh đối với chúng tôi.0925.71.6666 – 0988.301.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *