Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble

Blue Building Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đánh bóng sàn đá marble. Đánh bóng sàn đá marble mang lại vẻ đẹp, bóng, sáng tức thì. Công việc đánh bóng nên thực hiện thường xuyên vì đá Marble có tính chất khá mềm nên dễ bị trầy xước và bám bẩn khi sử dụng

Đánh bóng sàn đá marble

Ngày nay sàn đá được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc. Và việc đánh bóng sàn đá đều đặn hàng năm được coi như là một cách vệ sinh, bảo quản để có thể đảm bảo được chất lượng của các công trình xây dựng, tòa nhà hay là các căn hộ cá nhân.

 

Sàn đá Marble khi đưa vào sử dụng sau một thời gian đá sẽ bị rỗ, màu sắc bị xuống cấp do ma sát đi lại, do ảnh hưởng của các chất axit từ dấm, chanh, thực phẩm hoặc các hóa chất vệ sinh… làm mất đi độ sáng bóng, sang trọng vốn có của đá.

Thông thường sàn đá Marble sau vài năm sử dụng đá sẽ bị xuống cấp, chúng ta sẽ thay mới, việc thay thế này rất tốn kém và đôi khi là bất khả thi vì tòa nhà đang hoạt động. Do đó giải pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ

– Đánh bóng sàn đá để làm đá bóng sáng trở lại.  Khi nào bạn cần đánh bóng sàn đá Marble

– Sàn đá sử dụng lâu ngày bị ố, mờ, rỗ … việc đánh bóng không mang lại kết quả như mong muốn.

– Sau khi lắp đá giữa hai viên đá có viên cao viên thấp => chúng ta phải mài giũa để chúng bằng phẳng với nhau.

– Mặt sàn bị trầy xướt

– Sàn đá không đủ độ bóng như mong muốn mà việc đánh bóng không đem lại kết quả cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0925.71.6666 – 0988.301.666 – 0967.383.695 – 08.699.67395 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *